Thứ Hai, 17 tháng 4, 2017

Tìm hiểu về dịch vụ cung cấp sim tam hoa Viettel

Ngày nay có rất nhiều nơi cung cấp sim số đẹp, trong đó có sim tam hoa Viettel là được tìm kiếm nhiều nhất.

Nói về dòng sim điện thoại này thì đây quả thực là sim tam hoa có dãy số quý hiếm. Trong đó, có ít nhất 3 số giống nhau đứn cạnh nhau. Nếu trong dãy số sim điện thoại mà có tới 2 cặp số giống nhau như vậy (Ví dụ: 09… 333.666 hoặc 01… 888.999) thì chắc chắn là giá thành sẽ đội lên rất nhiều lần.

Tìm mua sim tam hoa Viettel như thế nào là đúng nhất?

Hiện nay, nhu cầu dùng sim số đẹp ngày càng tăng mạnh, điều đó là dễ hiểu vì có rất nhiều khách hàng có điều kiện tài chính tốt, họ muốn cũng cố hình ảnh của mình khi giao tiếp. Bằng cách mua cho mình chiếc sim số vàng, không những có dãy số bắt mắt mà còn phải hợp yếu tố phong thủy nữa, mới đem lại điềm lành cho người sở hữu.Đa số các khách hàng thích các số như số 3, số 6, số 8, số 7 và số 9. Vì những yếu tố về niềm tin trong phong thủy bắt nguồn từ cách phát âm Hán Việt. Ví dụ: Số 6 trong tiếng Hán gọi là Lục, người Việt Nam ta nghe giống như Lộc. Vì vậy, dân gian xưa tin rằng số 6 là hiện thân của tiền tài, lộc Trời. Đây là con số được nhiều người để ý nhất.

Những người tìm mua sim số đẹp thuộc mọi giai cấp và ngành nghề khác nhau. Tùy theo thu nhập và nhu cầu của họ mà một chiếc sim có giá trị dao động từ vài tram đến vài triệu hoặc vài chục triệu đồng. Chưa kể chiếc sim đó là 10 số hay 11 số, có cách sắp xếp dãy số hợp vận mệnh cho người sở hữu hay không,…

Tất cả những gì bạn có thể biết đôi khi chỉ là vẻ bên ngoài, thì đối với ngành cung cấp sim số đẹp cũng vậy. Không chỉ là số đẹp thôi là đủ, mà còn phải hạn chế những con số mang lại vận xui như số 4, cặp số 78 (thất-bát),…  Rồi phải xem vận mạng của bạn có hợp với dãy số đó không,… Chỉ bây nhiêu đó thôi cũng cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng về một chiếc sim mà nhà mạng phát hàng là rất công phu.

Qua đó, các bạn có thể dịch vụ mua bán sim số đẹp hiện vẫn là ngành hot nhất nhì hiện nay. Ai nấy đều muốn đối phương tỏ ra than phục mình về độ chịu chơi, sự hiểu biết hay mức đô tài chính của mình bằng cách trao đổi số điện thoại của mình với họ.

Nếu vậy bạn đừng nên lo lắng quá nhiều vì chúng tôi đã có mặt ở đây để giúp đỡ bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét